GÀ TA LUỘC NGON TẠI TP. HCM

GÀ LUỘC NGON TẠI TP. HCM

Những món ăn thường ngày giàu đạm từ thịt heo, bò,…có là bạn ngán ngẩm? Thèm thịt gà nhưng lại không có đủ thời gian chọn ra được một con gà ưng ý? Sử dụng gà công nghiệp thì vị ngon không đủ thỏa mãn? Yên tâm nay đã có gatalocphat.com - nơi cung cấp dịch vụ đặt gà ta cúng và gà ta làm sẵn tại tp Hồ Chí Minh.

Việc loanh quanh ngoài chợ lựa cho mình một con gà như mong muốn và công đoạn làm gà có vẻ mất rất nhiều thời gian. Ở đây chúng tôi nhận ra mình cần có dịch vụ này, bạn không cần phải lo nghĩ việc chọn gà ra sao? Gà có hợp vệ sinh không? Chất lượng có đảm bảo không? 

Gà ta Lộc Phát luôn tuyển chọn những con gà ta khỏe mạnh nhất, loại gà ta thả vườn chất lượng nhất được nuôi tại quê nhà, ăn thực phẩm tự nhiên. Gà để cúng là những con gà tơ, thời gian phát triển gà từ 6 tháng so với gà công nghiệp chỉ trong 3 tháng. Gà tươi được mổ và làm sẵn vào sáng sớm sau đó vận chuyển lên thành phố và chỉ được bán trong ngày.

Mỗi ngày làm một đợt gà mới. Ngoài việc gà phải chuẩn, phải khỏe, phải ngon thì công đoạn chế biến cũng rất là quan trọng. Trong các công đoạn mổ gà chúng tôi phải luôn chú ý đến vệ sinh an toàn, gà phải sạch sẽ, làm gà mổ gà đều có những công đoạn khử trùng. Sau khi kiểm tra đúng quy trình mới đóng gói và chuyển lên Sài thành.

Gà ta Lộc Phát sẽ đáp ứng một cách chuẩn xác nhất nhu cầu của bạn. Gà ta luộc cúng được chế biến hợp vệ sinh, được tạo dáng đẹp mắt tôn lên vị ngon hấp dẫn của gà; và đặc biệt là được giao đúng giờ để đảm bảo gà còn nóng, kèm theo các món Gỏi, Cháo cần thiết cho lễ cúng, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong khâu chuẩn bị của bạn.

Nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng, truyền thống. Chúng tôi tin rằng bằng các món gà của mình sẽ chiếm được lòng tin và mang lại niềm vui cho khách hàng, giải quyết được nhu cầu và những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất. 

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một trải nhiệm tuyệt vời khi đến với Gà ta Lộc Phát. Vì luôn quan tâm khách hàng cần gì, có hài lòng với chất lượng của chúng tôi xin hãy đóng góp ý kiến về chúng tôi để ngày càng hoàn thiện và mang lại chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn nhé!

Mọi đóng góp ý kiến xin gửi về: shop.q3@hddvn.com

Sđt: 0911.929.828

Các bài viết liên quan

0911.929.828

|