Gà mái dầu đặc biệt

gà mái dầu gà mái dầu

Giá Shop: 186,000 đ/kg

Thị trường: 196,000 đ/kg

Bảo quản:
Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc CK
Thịt bò

Cam kết:
1. Gà đất đi bộ 100%
2. Gà tươi sử dụng trong ngày
3. Giao hàng đúng hẹn

(GIÀ GÀ ĐÃ LÀM SẴN)

TẠM HẾT HÀNG

"Đã ăn thì Gà Phải Ngon"

Tự tin với phương châm đó gatalocphat.com hiện đang cung cấp loại gà ta thả vườn "chuẩn" rất khác biệt trên thị trường vì thịt Dai - Thơm - Mập Tròn, mỡ vàng do được ăn bắp.
Gà được làm sẵn, đóng gói hút chân không 
Gà nhà em rất ngon mà giá cũng phải chăng
1. Gà trống giá làm sẵn 128k/kg
2. Gà mái giá làm sẵn 138k/kg
3. Đặc biệt có Gà Mái dầu siêu ngon làm sẵn 148k/kg

GÀ MÁI DẦU

Ngày nay để có được gà ta chính hiệu thì phải tìm nơi cung cấp có uy tín, riêng gà mái dầu thì hầu như ở HCM rất ít. Đa phần là gà ta Bến Tre, thịt dai nhưng không ngọt và không tơm mở. Gà mái dầu là loại gà tơ chưa qua sinh nở lần nào, đang trong quá trình tượng trứng, thịt gà mềm hơi dai, thịt gà rất ngọt. Gà mái dầu có nhiều mở hơn gà trống, đặc biệt mở gà mái dầu giúp cho thịt có mùi thơm ngọt, hơi béo nhưng không ngậy. Ngoài ra, gà mái dầu còn mang bộ trứng non mới tượng, rất giàu chất dinh dưỡng. Trọng lượng gà từ 1,6 - 2,4 kg ngon nhất chuẩn nhất.

Gà mái dầu được chế biến thành nhiều món rất ngon và bỗ dưỡng, thường được dùng bồi bổ cho trẻ em, người bệnh, cụ già,...

Tại đây chúng tôi cung cấp các loại gà cúng vào các dịp lễ tết, giỗ, cúng rằm, thôi nôi, tân gia, khai trương,…. Với những con gà được lựa chọn kĩ nhất, chế biến đúng quy trình, bày trí đẹp mặt và quan trọng nhất là vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quý khách tại HCM Liên hệ với chúng tôi:

Sđt: 0911.929.828

Địa chị: 15 bàn cờ, phường 3, quận 3, Tp.HCM

(Lưu ý: Số lượng có hạn xin đặt hàng trước 1 ngày)

Sản phẩm cùng danh mục

0911.929.828

|